Hương Rừng Bắc Kạn tham gia Từ Thiện Giáo Dục

Ngày 28 tháng 9 năm 2014, Hương Rừng Bắc Kạn tham gia cùng các thành viên Mến Sách cùng Nhóm Tủ sách Lớp em do bạn Tam Tam Nguyen sáng lập cùng các bạn tình nguyện viên đã lên đường tới Trường Tiểu Học & THCS Liêm Thủy - Huyện Na Rì - Tỉnh Bắc Kạn để trao tặng hơn 1.298 cuốn sách cùng các vật phẩm khác như bút, vở, 152 cuốn tạp chí... Bên cạnh đó Công ty Violet cũng trao tặng phần mềm soạn bài giảng cho các thầy cô, tạo điều kiện cho các thầy cô vùng sâu vùng xa có thể tiếp cận phương tiện giảng dạy hiện đại hơn.

Trong cái nắng vàng óng của mùa Thu miền Đông Bắc, chúng tôi đã được trông thấy những nụ cười vui tươi, hớn hở của các em khi được nhận sách. Thực sự, những nụ cười ấy, tiếng nói líu lo ấy sẽ đi cùng chúng tôi suốt cuộc đời này!

Thật đáng sống biết bao, đáng yêu biết bao khi ta biết chừng nào ta còn có thể ta sẽ còn tiếp tục cống hiến và yêu thương !

Đêm Nhạc Thiện Nguyện đấu giá, từ thiện quyên góp sách, chuyện cho HS Trường Tiểu Học & THCS Liêm Thủy Tại Xã Liêm Thủy - Huyện Na Rì - T. Bắc Kạn.

 

 

 

 

 

 

 

Các hình ảnh diễn ra tại Trường Tiểu Học & THCS Liêm Thủy Tại Xã Liêm Thủy - Huyện Na Rì - T. Bắc Kạn

Giỏ hàng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ kinh doanh
Bộ phận kinh doanh
0973.040.266
0961.01.07.87